Trực tiếp Portland Timbers vs Los Angeles

Thời gian: 9h30 ngày 2/6

Địa điểm: SVĐ Providence Park (Portland, Oregon)

Trực tiếp: Đang cập nhật

Thông tin chung Portland Timbers vs Los Angeles

Cả Portland Timbers và Los Angeles đều đang có được phong độ rất cao. Chủ nhà ở trận đấu tới mới chỉ thua 1 trận duy nhất trong chuỗi 5 trận đã qua. Trong khi đó, đội khách chơi ấn tượng khi đã bất bại ở 5 trận gần nhất. 

Có thể nói, trước trận đấu tới, cả hai đều đang có được phong độ tốt nhất cùng tinh thần cao để hướng tới một chiến thắng. Tuy nhiên, điều làm nên khác biệt ở trận đấu tới sẽ thực lực và đẳng cấp đã được khẳng định. 

Portland Timbers được coi là nhất thời. Dù có thành tích tốt gần đây nhưng họ cũng chỉ đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng với vỏn vẹn 14 điểm sau 12 trận đấu. Còn Los Angeles chiễm trệ trên ngôi vị số 1 với 34 điểm. 

Đặc biệt, Los Angeles nhỉnh hơn khi sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng. Trên hàng công, tiền đạo L. Blessing của đội bóng này đang càng chơi càng hay với tần suất nổ súng liên tục. 

Đội hình dự kiến Portland Timbers vs Los Angeles:

Los Angeles: Miller, Harvey, Zimmerman, Segura, Blackmon, Kaye, Atuesta, Vela, Ramirez, Rossi, Blessing.

Portland Timbers: Clark, Mabiala, Villafana, Valentin, Valeri, Chara, Flores, Tuiloma, Polo, Fernandez, Ebobisse

Thông tin trực tiếp Portland Timbers vs Los Angeles

Trận đấu giữa Portland Timbers vs Los Angeles sẽ diễn ra vào lúc 9h30 ngày 2/6! Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi