Thông tin chung Portland Timbers vs Seattle Sounders

Trận đấu giữa Portland Timbers vs Seattle Sounders diễn ra trong khuôn khổ MLS 2019 khu vực miền Tây. Portland Timbers vs Seattle Sounders. Ở bảng này, ngoài LAFC đã gần như chắc chắn vô địch và lọt vào trận chung kết khu vực thì cả Portland Timbers và Seattle Sounders đều có cơ hội dự vòng playoff. Thậm chí, họ hoàn toàn có khả năng vượt lên đứng thứ 2 nếu thi đấu tốt ở những trận đấu cuối cùng này.

Tuy nhiên, chính vì sự sát sao của nhóm thứ 2 khiến cho khả năng cả Portland Timbers và Seattle Sounders không thể dự playoff cũng là điều khiến cả 2 phải lưu tâm. Vì thế, các đội sẽ muốn giành càng nhiều điểm số càng tốt và các trận đấu sẽ vô cùng khó đoán.

Dù đang xếp sau đối thủ nhưng đội chủ nhà Portland Timbers hoàn toàn có thể giành chiến thắng, bởi họ đang có phong độ tốt với 3 chiến thắng trong 5 trận gần nhất. Tuy vậy, Seattle Sounders rõ ràng không phải là một đối thủ dễ chơi, dù họ đã không thắng trong 4 trận gần nhất.

Thông tin trực tiếp Portland Timbers vs Seattle Sounders

Thời gian: 9h00 ngày 24/8

Địa điểm: Providence Park, Portland, Mỹ.

Kênh chiếu: Đang cập nhật...

Trận đấu giữa Portland Timbers vs Seattle Sounders thuộc khuôn khổ giải nhà nghề Mỹ MLS sẽ diễn ra lúc 9h00 ngày 24/8. Chúng tôi sẽ cập nhật link xem trực tiếp trận đấu này. Mời quý vị đón xem!