Thành tích những trận giao hữu gần đây của đội tuyển Nga khiến người hâm mộ nước này lo lắng. Đội tuyển này chưa thắng trong 5 trận giao hữu gần nhất kể từ hồi tháng 11/2017. Trong đó, ĐT Nga có duy nhất một trận hòa trước Tây Ban Nha và thua tất cả 4 trận còn lại. Trận đấu giao hữu gần nhất cuối tháng 5, họ đã để thua Australia 1-0 trên sân khách.

Trận đấu với ĐT Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là trận đấu giao hữu cuối cùng của ĐT Nga để chuẩn bị cho VCK World Cup 2018 sắp khởi tranh ngày 14/6 tới. Là đội chủ nhà, chắc chắn Nga sẽ không muốn mình có một thành tích tồi tại giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh. Vì vậy, trận đấu tối nay sẽ mang nhiều ý nghĩa với ĐT Nga để hướng tới thành tích tốt nhất tại giải đấu chính thức sắp tới. Những thử nghiệm đội hình và con người tốt nhất sẽ được HLV  Stanislav Cherchesov sử dụng và lắp ghép.

ĐT Thổ Nhĩ Kỳ đã không thể giành quyền tham dự VCK World Cup năm nay. Thế nhưng giống với đội tuyển Nga, khoảng 2 tháng trở lại đây, họ liên tục có những trận đấu giao hữu quốc tế. Trong 5 trận gần nhất, họ hòa hai trận và thắng hai trận. Trận đấu hần nhất với đội tuyển Tunisia, hai đội đã hòa nhau với tỉ số 2-2.

Trận đấu giữa ĐT Nga và ĐT Thổ Nhĩ Kỳ sẽ diễn ra lúc 23h00 hôm nay (5/6) trên xứ sở bạch dương. Bongdapro.vn sẽ trực tiếp và cập nhất kết quả nhanh nhất tới các quý vị khán giả.

Xem chi tiết: Trực tiếp diễn biến và kết quả Nga vs Thổ Nhĩ Kỳ

Trực tiếp giao hữu ĐT Nga vs ĐT Thổ Nhĩ Kỳ hôm nay (5/6):

23h00 ngày 5/6: Nga – Thổ Nhĩ Kỳ