Thông tin trước trận U16 Việt Nam vs U16 Philippines:

Thất bại 'lấm lưng trắng bụng' trước chủ nhà Indonesia ở lượt trận thứ 3 khiến U16 Việt Nam rơi vào thế khó. Không thể phủ nhận sức ép nặng nề từ trên các khán đài cùng tiếng còi có phần méo mó của trọng tài chính, nhưng các cầu thủ trẻ của HLV Vũ Hồng Việt đã không giữ được đôi chân trên mặt đất.

Giờ đây U16 Việt Nam có nhiệm vụ phải thắng cả 2 trận còn lại, bắt đầu bằng cuộc chạm trán U16 Philippines chiều nay. Đây là đối thủ được coi là yếu nhất bảng A, và không có lý do gì để Thanh Trung cùng các đồng đội đánh mất 3 điểm.

Rất có thể HLV Vũ Hồng Việt sẽ thực hiện một số sự thay đổi về nhân sự, bởi chỉ sau đây 2 ngày sẽ là trận 'tử chiến' với đối thủ U16 Myanmar. U16 Việt Nam cần thực hiện 2 nhiệm vụ ở trận cầu hôm nay: giành chiến thắng đậm nhằm so kè hiệu số, cũng như giữ chân cho các trụ cột để đối đầu đối thủ trực tiếp U16 Myanmar trong lượt đấu cuối cùng.

Lịch sử đối đầu hoàn toàn nghiêng về U16 Việt Nam, với chỉ 1 trận hòa, còn lại là 3 chiến thắng ở 4 lần chạm trán gần nhất. Trên bước đường đăng quang cách đây 1 năm, U16 Việt Nam từng đè bẹp U16 Philippines tới 7-0.

Thông tin trực tiếp U16 Việt Nam vs U16 Philippines

Trận đấu giữa U16 Việt Nam vs U16 Philippines sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 4/8.

Chúng tôi sẽ cập nhật link xem trực tiếp trận đấu này! Kính mời quý vị độc giả cùng người hâm mộ chú ý đón theo dõi và ủng hộ!