Chiều nay, đội tuyển U19 Anh sẽ có cuộc đối đầu với U19 Na Uy trong trận đấu tranh tấm vé tham dự Vòng Chung kết World Cup của giải U19 Châu Âu 2018. Dù cùng kết thúc vòng bảng với 3 điểm, nhưng U19 Anh vẫn sẽ là những người được đánh giá cao hơn so với U19 Na Uy trong cuộc đối đầu chiều nay (26/7).  

Cho đến thời điểm này, có thể nói U19 Anh đã có một giải đấu U19 Châu Âu 2018 thất bại. Cụ thể, sau khi có được kết quả hòa Ukraine ở lượt trận thứ 2 vòng bảng, đội tuyển U19 Anh vẫn nắm giữ lợi thế lớn, và tràn đầy cơ hội đi tiếp khi chỉ cần một kết quả hòa trong cuộc đối đầu với gặp chính đối thủ cạnh tranh U19 Pháp. Thế nhưng thất bại 0-5 trước Gà Trống Gô Loa đã khiến Tam Sư mất đi tấm vé vào chơi ở vòng Bán kết.

Còn với U19 Na Uy, việc họ xuất hiện ở trận đấu này là không quá bất ngờ. Ngay từ khi có kết quả bốc thăm, việc phải rơi vào cùng bảng đấu với hai đội tuyển rất mạnh là U19 Bồ Đào Nha và U19 Italia đã khiến cơ hội đi tiếp của các cầu thủ Bắc Âu là rất nhỏ. Và dù đã rất cố gắng ở trận đấu quyết định cuối cùng với U19 Italia, nhưng trước đối thủ thi đấu chắc chắn, U19 Na Uy cũng chỉ có được kết quả hòa và đành kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 3.