Xem trực tiếp Ấn Độ vs Qata

Thông tin trước trận Ấn Độ vs Qatar

Trận đấu giữa Ấn Độ vs Qatar là trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Ở bảng E, Ấn Độ hiện đứng thứ 4 tại bảng với 3 điểm sau 5 trận, còn Qatar đứng đầu bảng với 16 điểm.

Nhìn chung, Qatar là đội chủ nhà của World Cup 2022 nên họ sẽ không cần thi đấu vòng loại. Tuy nhiên, đội bóng này vẫn tham dự do đây cũng là vòng loại Asian Cup 2023. Nếu giành vé của bảng E, Qatar sẽ không dự vòng loại thứ 3. 

Hiện tại, Qatar đang thực hiện chiến dịch đá giao hữu với các đội châu Âu, coi như là tham gia vòng loại World Cup khu vực này. Do đó, họ có sát với nhiều đội mạnh. Lực lượng của Qatar có nhiều cầu thủ quen mặt như Almoez Ali hay Afif.

Trong khi đó, Ấn Độ mới chỉ có 3 trận hòa và chưa thắng trận nào. Phải nói là hàng thủ của họ thi đấu không đến nỗi tệ, nhưng hàng công thì quá dở. Sunil Chhetri không thể truyền lại kinh nghiệm và kỹ năng của mình cho các đồng đội.

Đội hình dự kiến Ấn Độ vs Qatar hôm nay

Ấn Độ: Gurpreet Singh Sandhu, Nishu Kumar, Rahul Bheke, Adil Khan, Muhammed Ashique Kuruniyan, Brandon Fernandes, Vinit Rai, Udanta Singh Kumam, Sunil Chhetri, Farukh Choudhary, Manvir Singh.

Qatar: Saad Al Sheeb, P. Miguel, B. A. Rawi, B. Khoukhi, T. Salman, A. Hassan, Hassan Al Heidos, Karim Boudiaf, Abdelaziz Hatem, Mohammed Muntari, Almoez Ali.

Thông tin trận Ấn Độ vs Qatar

Thời gian: 0h00 ngày 4/6

Sân vận động: Jassim Bin Hamad Stadium, Qatar.