Nam Định vừa giành quyền lên hạng mùa này nhưng lập tức cảm nhận được sự khắp nghiệt của V League. Trải qua 10 vòng đấu họ mới giành được vỏn vẹn 5 điểm, với 1 chiến thắng, 2 trận hòa và để thua tới 7 trận. Ngay từ lúc này, các cổ động viên thành Nam đã nghĩ tới viễn cảnh đội bóng con cưng phải trở lại sân chơi hạng nhất ở mùa giải tới.

Hôm nay, dù có lợi thế sân nhà nhưng Nam Định vẫn bị giới chuyên môn xếp cửa dưới so với FLC Thanh Hóa, đội bóng đang rất khát điểm sau 2 trận thua liên tiếp trước Hà Nội FC trên sân khách và HAGL trên sân nhà. 

Dẫu vậy, cũng cần phải thông cảm với Thanh Hóa khi 2 đối thủ vừa đánh bại họ đều thuộc hàng “số má” của V-League. Hôm nay khi chỉ phải gặp Nam Định yếu hơn rất nhiều, với lực lượng vượt trội, FLC Thanh Hóa không có lý do để thêm một lần mất điểm ở vòng 11 này.

Trận đấu giữa Nam Định vs FLC Thanh Hóa sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh BĐTV, BĐTV (HD) và K+PM. Nếu quý độc giả không có điều kiện xem trực tiếp trận đấu này có thể truy cập Bongdapro để cập nhật kể quả cũng như diễn biến trận đấu.

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay 

Đội hình dự kiến:

Nam Định: Esele; Viết Tú, Hữu Quý, Văn Hiệp, Ngọc Nam, Hữu Định, Hạ Long, Văn Trường, Sỹ Minh, Henry, Anh Quốc.

FLC Thanh Hóa: Thanh Thắng, Đình Đồng, Xuân Hưng, Minh Tùng, Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng, Minh Tuấn, Văn Bình, Omar, Xuân Cường, Karube.