Xem trực tiếp Turkmenistan vs Lebanon

Thông tin trước trận

Hiện tại Turkmenistan đã thi đấu 5 trận và 6 điểm có được chính là đội bét bảng Sri Lanka. Turkmenistan tưởng như sẽ dẫn đầu bảng H nhưng vì Triều Tiên đột ngột rút lui thì cục diện đã thay đổi đáng kể nên 6 điểm là không đủ với thầy trò hlv Röwşen Muhadow, tuy lượt đi đã để thua 1-2 trước các cầu thủ Lebanon nhưng lượt về tới đây Turkmenistan sẽ quyết tâm dành 1 chiến thắng để phần nào tìm chút cơ hội mong manh.

Cũng như Turkmenistan, ĐT Lebanon cũng sẽ quyết tâm cao độ để dành chiến thắng qua đó phà hơi nóng vào ĐT Hàn Quốc. Nhung hàng phòng ngự của Lebanon thực sự đang là vấn đề, họ đã để thủng lưới 6/7 trận gần nhất, hàng thủ của họ vẫn còn tỏ ra lóng ngóng và thiếu đi sự nhạy bén.

Đội hình dự kiến Turkmenistan vs Lebanon

Turkmenistan: Batyrow, Annaorazow, Orazmuhammedow, Saparow, Babajanow, Amanow, Mingazow, Geldiyew, Orazsahedow, Titow, Yagsyyew.
Lebanon: Khalil, Mansour, Oumari, Zein, Cheaito, Melki, Matar, Haidar, Ataya, Kdouhk, , El-Helwe

Xem trực tiếp Turkmenistan vs Lebanon trên kênh nào?

Trận đấu thuộc VL World Cup 2022 khu vực Châu Á hôm nay giữa Turkmenistan vs Lebanon sẽ diễn ra trên Sân vận động Goyang, Hàn Quốc lúc 13h00 ngày 09/06 theo giờ Việt Nam. Trận đấu này được phát sóng trên kênh nào sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất