Thông tin trước trận Persija Jakarta vs SLNA:


Persija Jakarta vs SLNA là màn so tài thuộc khuôn khổ lượt trận thứ 4 vòng bảng AFC Cup 2018. Cuộc tái đấu này sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày mai (14/4) tại sân vận động Gelora Bung Karno.

Trước giờ bóng lăn, SLNA đang dẫn đầu bảng H với 7 điểm sau 3 lượt trận: 2 trận thắng và 1 trận hòa. Trong khi đó, Persija Jakarta dù cùng có 4 điểm như Johor Darul Ta'zim nhưng phải xếp thứ 3 do thua kém đại diện của Malaysia về chỉ số phụ.

Theo xác nhận của CLB SLNA, HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ để các trụ cột nghỉ ngơi để chuẩn bị tốt nhất trận đấu với Sanna Khánh Hòa ở vòng 2 V.League 2018. Trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải, tiền vệ Phan Văn Đức, tiền vệ Hồ Khắc Ngọc và ngoại binh Michael Olaha sẽ không cùng các đồng đội tới Indonesia.


Xem trực tiếp Persija Jakarta vs SLNA ở đâu?


Trận Persija Jakarta vs SLNA sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Fox Sports Asia 2. Ngoài ra, quý vị độc giả, đặc biệt là những người yêu mến CLB xứ Nghệ có thể xem trực tiếp màn thư hùng nay trên các website có phát trực tuyến.

Bongdapro.vn sẽ cố gắng cập nhật link xem trực tiếp Persija Jakarta vs SLNA trước giờ bóng lăn. Kính mời quý vị độc giả đón theo dõi và tiếp tục ủng hộ!