Tỷ số trực tuyến - Livescore - Kết quả bóng đá trực tuyến

Livescore - Tỷ số bóng đá trực tuyến

Tỷ số trực tuyến giúp bạn xem livescore, kết quả bóng đá trực tuyến và tỷ số bóng đá hôm nay. Cập nhật tỷ số bóng đá trực tuyến và kết quả trực tiếp bóng đá giải Anh, TBN, Đức, Pháp, Ý, C1, C2, Việt Nam NHANH nhất và CHÍNH XÁC nhất.

Tỷ số bóng đá trực tuyến cập nhật tỷ số và số phút của trận đấu hôm nay liên tục theo từng giây. Kết quả trực tuyến hôm nay giải Ngoại Hạng Anh, TBN, Đức, Pháp, Ý, Cúp C1 Châu Âu, Cúp C2, Nhật Bản, Hàn Quốc, V-League và các giải bóng đá có đội tuyển Việt Nam, tuyển trẻ (tuyển U16, U19, U21, U23) của Việt Nam thi đấu.

Thông tin livescore (tỷ số trực tuyến) của trận đấu đang LIVE bao gồm: tên đội chủ nhà, đội khách, số phút thi đấu (hiệp 1, phút 45+, phút 90+, hiệp phụ, penalty, đã kết thúc), tỷ số H1, H2 của trận đấu. Khi có thay đổi tỷ số của đội nhà và đội khách thì tỷ số cũng đổi màu để các bạn dễ nhận ra.

Kết quả bóng đá trực tuyến

Chức năng kết quả bóng đá trực tuyến của BongdaPRO là phiên bản Tiếng Việt rất thuận tiện và hấp dẫn cho người Việt. Giải thích các thuật ngữ về livescore và tỷ số trực tuyến các bạn có thể xem ở vùng bên phải (trên cùng).

Thứ tự sắp xếp trong Livescore như thế nào? Các giải đấu nổi bật sẽ được gắn biểu tượng và đặt ở trên. Các giải đấu bình thường được xếp theo A, B, C của tên quốc gia của giải đấu đó.

Cập nhật lúc: 16/07/2018 21:47

Giải đấu nổi bật
Châu lục
Quốc gia [A-Z]
Phút Tỷ số Hiệp 1
 Thế Giới - Giao Hữu BXH
livescore, tỷ số trực tuyến Union Touarga Sport Rabat ? - ? Esteghlal Tehran ? - ?
livescore, tỷ số trực tuyến Yenisey Krasnoyarsk ? - ? Anzhi ? - ?
livescore, tỷ số trực tuyến Sektzia Nes Tziona ? - ? Hapoel Katamon Jerusalem ? - ?
livescore, tỷ số trực tuyến Hapoel Natzrat Illit ? - ? Hapoel Kfar Saba ? - ?
Iraq - Iraq BXH
livescore, tỷ số trực tuyến Al-Hudod ? - ? Al Bahri ? - ?

Thuật ngữ Livescore của BDP
HT Đang nghỉ giữa 2 hiệp chính
Dừng Trận đấu tạm dừng ít phút
Luân lưu Đang sút penalty
Hủy Hủy trận đấu
Hoãn Hoãn trận đấu do thời tiết, ...