Sau ngày thi đấu đầu tiên được đánh giá là tương đối thành công dành cho các đại diện Việt Nam, ngày thi đấu thứ hai hôm nay hứa hẹn sẽ khó khăn hơn nhiều khi Ngân hàng Công Thương phải chạm trán đối thủ mạnh là CLB BIP (Mỹ).

Thực tế, bước vào giải bóng chuyền Cúp VTV Bình Điền 2018 này, Ngân hàng Công Thương là đội bị đánh giá thấp nhất trong các đại diện của Việt Nam khi họ đã để thua Thông tin Lienvietpostbank ngay ở trận Bán kết Cúp Hùng Vương 2018 diễn ra trước giải đấu lần này khoảng 2 tuần.

Thêm vào đó, các cô gái Ngân hàng Công Thương còn không gặp may khi rơi vào bảng đấu với những đối thủ ‘sừng sỏ’ trong làng bóng chuyền Châu Á nói riêng và trên thế giới nói chung như Giang Tô (Trung Quốc), Almaty (Kazakhstan) và BIP (Mỹ). Vì vậy, cơ hội để Ngân hàng Công Thương giành được tấm vé vượt qua bảng đấu này là không cao.

Trong khi đó, đây là lần đầu tiên CLB BIP (Mỹ) tham dự giải bóng chuyền VTV Cúp Bình Điền, nhưng đại diện xứ cờ hoa được đánh giá rất cao nhờ sức mạnh cùng danh tiếng ở các giải đấu khu vực và quốc nội.

Lịch thi đấu bóng chuyền Cúp VTV Bình Điền 2018 hôm nay 13/5

16h10: Ngân hàng Công Thương vs BIP (Mỹ)

19h00: Giang Tô (Trung Quốc) vs Almaty (Kazakhstan)