Kết quả sau 2 loạt trận đầu tiên đã cho thấy sự chênh lệch rất lớn về trình độ giữa các đội ở bảng B khi Ngân hàng Công Thương và Almaty (Kazakhstan) không thể gây ra được quá nhiều khó khăn trước các đối thủ được đánh giá cao hơn là CLB BIP (Mỹ) và Giang Tô (Trung Quốc) và đã phải nhận hai thất bại liên tiếp cùng việc phải chia tay tấm vé vào vòng 4 đội mạnh nhất.

Và cuộc đối đầu tối nay giữa Ngân hàng Công Thương và Almaty (Kazakhstan) sẽ quyết định vị trí thứ 3 của bảng B trước loạt trận xếp hạng vị trí 5-8. Hiện tại, đội tuyển đến từ Kazakhstan đang là đội tạm thời xếp trên với 1 điểm có được sau khi kéo Giang Tô (Trung Quốc) tới set đấu thứ 5 ở ngày thi đấu đầu tiên.

Bên cạnh đó, CLB BIP (Mỹ) và Giang Tô (Trung Quốc) cũng sẽ chạm trán để phân định ngôi nhất bảng B. Đại diện tới từ nước Mỹ đang tạm thời xếp trên khi đã giành được 6 điểm tuyệt đối ở 2 trận đấu đầu tiên. Nhưng với những gì đã thể hiện cho đến giờ, Giang Tô (Trung Quốc) vẫn hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ và giành lấy ngôi đầu bảng.

Cả hai trận đấu đều sẽ được tường thuật trực tiếp trên Thể Thao TV, VTV9 và VTV5.

Lịch thi đấu Cúp VTV Bình Điền 2018 hôm nay 17/5

16h30: Ngân hàng Công Thương vs Almaty (Kazakhstan)

19h00: BIP (Mỹ) vs Giang Tô (Trung Quốc)

Quý vị có thể click vào dòng chữ đỏ để XEM TRỰC TIẾP NGÂN HÀNG CÔNG THƯƠNG VS ALMATY (16H10)

Quý vị có thể click vào dòng chữ đỏ để XEM TRỰC TIẾP BIP VS GIANG TÔ (19H00)