Ngày thi đấu đầu tiên của giải bóng chuyền Cúp VTV Bình Điền 2018 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với các trận đấu cân tài và gay cấn. Vì vậy, NHM hoàn toàn có cơ sở để chờ đợi những cuộc đối đầu kịch tính hơn thế ở các trận đấu thuộc bảng B trong ngày thi đấu thứ hai hôm nay.

Nếu bảng A là nơi có sự góp mặt của hai đại diện sáng giá của Việt Nam là VTV Bình Điền Long An và Thông tin Lienvietpostbank, thì ở bảng B, những đội được đánh giá cao nhất lại là các đội tuyển khách mời, cụ thể là CLB BIP (Mỹ), Giang Tô (Trung Quốc) và Almaty (Kazakhstan).

Và trong ngày thi đấu hôm nay, đại diện còn lại của Việt Nam là Ngân hàng Công Thương sẽ được kiểm chứng sức mạnh của đội tuyển lần đầu tham dự Cúp VTV Bình Điền là CLB BIP của Mỹ. Việc không được đánh giá cao ở bảng đấu khó này, có thể sẽ là lợi thế cho đại diện Việt Nam để có thể làm nên bất ngờ.

Trận đấu giữa Ngân hàng Công Thương vs BIP Mỹ trong khuôn khổ ngày thi đấu thứ hai của giải bóng chuyền nữ quốc tế Cúp VTV Bình Điền 2018 sẽ diễn ra vào lúc 16h10 hôm nay (13/5) và được tường thuật trực tiếp trên Thể Thao TV, VTV9 và VTV5.

Lịch truyền hình trực tiếp bóng chuyền VTV Bình Điền 2018

16h10: Ngân hàng Công Thương vs BIP (Mỹ) trên Thể thao TV, VTV9 và VTV5.

19h00: Giang Tô (Trung Quốc) vs Almaty (Kazakhstan) trên Thể thao TV, VTV9 và VTV5.