Trực tiếp Nữ Georgia vs Nữ UAE

Thời gian: 20h ngày 17/6

Địa điểm: Đang cập nhật.

Cùng thời điểm diễn ra World Cup nữ, các đội Nữ Georgia và Nữ UAE sẽ tiếp tục thi đấu các trận giao hữu của mình nhằm duy trì lực lượng. Nữ Georgia đã bị loại từ vòng ngoài của World Cup 2019 trong một trận đấu từ năm 2017 và cả năm 2018, họ chỉ có duy nhất 2 trận đấu giao hữu. Đáng tiếc, Nữ Georgia thua cả 2 trận đấu đó.

Trong khi đó, Nữ UAE thậm chí còn không vượt qua được vòng loại Asian Cup diễn ra từ năm 2017, dĩ nhiên họ không thể tham dự World Cup khi giải Asian Cup cũng phục vụ việc tìm ra các đại diện châu Á tham dự giải này. UAE khi đó thua cả Philippines và Jordan, những đại diện sau này lọt tới VCK Asian Cup nhưng không thể vượt qua vòng bảng. Từ tháng 4/ 2017 tới đầu tháng 6 năm nay, Nữ UAE cũng không tham dự bất cứ trận đấu giao hữu nào khác. Một quãng nghỉ dài cho đại diện châu Á.

Về lực lượng, Nữ Georgia được cho là trội hơn đối thủ trong trận đấu này. Ở trận gặp nhau cách đây 10 ngày, Georgia đã thắng với tỷ số 5-1.

Thông tin trực tiếp Nữ Georgia vs Nữ UAE

Trận đấu giữa Nữ Georgia vs Nữ UAE sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 17/6. Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!