Nguồn tin từ Thái Lan cho biết Xuân Trường và Buriram United sẽ sớm kết thúc hợp đồng với nhau. Hai bên đã hoàn tất các thủ tục và tiền vệ người Việt Nam sẽ sớm chia tay Thái Lan trong ít ngày tới.

Và đúng như vậy, chiều nay (26/6), tờ Thai Sports Live bất ngờ đăng một bài viết với tựa đề 'Chào tạm biệt Lương Xuân Trường'. Điều này cho thấy việc Xuân Trường rời Buriram United là điều chắc chắn. Hai bên hiện chỉ còn chờ thời điểm phù hợp để công bố chính thức.

Trên trang Facebook chính thức của Buriram United cũng đã bất ngờ "sạch bóng" hình ảnh của tiền vệ người Việt Nam. Động thái này là cơ sở 100% Trường 'híp' sẽ chia tay sớm hợp đồng 1 năm với đội bóng xứ chùa vàng.

Theo nhiều nguồn tin, sau khi chia tay Buriram sau 4 tháng gia nhập, Xuân Trường sẽ trở lại Hoàng Anh Gia Lai để thi đấu giai đoạn lượt về V-League 2019 trong bối cảnh đội bóng phố núi gặp nhiều khó khăn.

Xuân Trường gia nhập nhà đương kim vô địch Thai League vào hồi đầu mùa giải năm nay với bản hợp đồng cho mượn từ Hoàng Anh Gia Lai cùng mức giá 150.000 USD. Tại đây, cầu thủ người Việt Nam nhận mức lương 10.000 USD/tháng.

Tuy nhiên, sau khi gia nhập, Trường không được trao nhiều cơ hội ra sân. Anh thi đấu không mấy ấn tượng và liên tục phải ngồi trên ghế dự bị cũng như không được đăng ký thi đấu. 1 bàn thắng cùng 1 pha kiến tạo là những gì ít ỏi anh tạo ra được ở môi trường bón đá cao nhất Thái Lan.