Theo thông tin mới nhất, tiền đạo có gốc Việt nam nhận được nhiều sự quan tâm Alexander Đặng đã quyết định đổi đội bóng. Cầu thủ này sẽ rời Nest-Sotra sau hai năm gắn bó.

Được biết, Alexander Đặng chia tay câu lạc bộ hiện tại để chuyển tới FK Jerv cùng ở giải hạng 2 Na Uy trong giai đoạn 2 sắp tới với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Đây được xem là quyết định bất ngờ của cầu thủ gốc Việt bởi đội bóng mới gia nhập được đánh giá kém hơn Nest-Sotra. Sau 16 vòng đấu, FK Jerv mới chỉ đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng, kém 5 bậc so với vị trí hiện tại của Nest-Sotra.

Chia sẻ về lý do bất ngờ chuyển đội bóng, Alexander Đặng cho hay: "Tôi quyết định tới Fk Jerv bởi bởi đây là đội bóng có tham vọng lớn và tiềm lực tài chính tốt. Mục tiêu của đội bóng này là năm nay là có mặt trong top 8, xa hơn sẽ là cố gắng lên chơi tại giải vô địch quốc gia trong 2 năm tới".

Hiện quyết định chuyển đội bóng của Alexander Đặng đang nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ Việt Nam. Khoảng 6 tháng trở lại đây, cầu thủ này nhận được nhiều sự quan tâm bởi nhiều khả năng anh sẽ trở thành một trong những nhân tố nổi bật góp mặt trong đội tuyển quốc gia Việt Nam trong thời gian tới.

Được biết, HLV Park Hang-seo đang rất chú ý tới Alexander Đặng sau những màn trình diễn tốt tại giải hạng 2 Na Uy. Cầu thủ gốc Việt là một trong những nhân tố ông thầy người Hàn Quốc nhắm tới để bổ sung cho hàng công tuyển Việt Nam trong bối cảnh thiếu hụt các tiền đạo đẳng cấp.