Mùa giải này, cả Sanna Khánh Hòa và Becamex Bình Dương đều đã thi đấu tương đối tốt khi có được thứ hạng cao trên BXH V.League 2018. Cụ thể, 2 đội lần lượt chia nhau vị trí thứ 3 và thứ 4, trong đó Sanna Khánh Hòa đứng trên với 2 điểm nhiều hơn.

Ở đấu trường Cúp Quốc gia, trong khi Becamex Bình Dương không gặp quá nhiều khó khăn ở vòng 1/8 khi chỉ phải tiếp đón đội bóng đang thi đấu ở Hạng Nhất là Bình Định, thì Sanna Khánh Hòa đã phải tương đối vất vả mới có thể vượt qua Hải Phòng để giành tấm vé vào vòng tứ kết này.

Cuộc đối đầu giữa 2 đội ở lượt đi đã diễn ra trên sân Nha Trang, dù có lợi thế sân nhà, nhưng Sanna Khánh Hòa đã không thể vượt qua được Becamex Bình Dương mà thậm chí còn để đối thủ giành được chiến thắng với bàn thắng duy nhất do công của Đinh Hoàng Max, qua đó có lợi thế lớn trước cuộc tái đấu chiều nay.

Với kết quả bất lợi nhu vậy ở trận lượt đi, chuyến làm khách của Sanna Khánh Hòa tới sân Gò Đậu của Becamex Bình Dương ở trận lượt về này được dự đoán sẽ vô cùng khó khăn.

Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 17h00 hôm nay 15/5 trên sân Gò Đậu và sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao Tin tức.

Để xem trực tuyến tất cả các trận đấu trong khuôn khổ lượt về cúp Quốc gia 2018, quý vị độc giả có thể click vào dòng chữ đỏ: XEM TRỰC TIẾP TỨ KẾT LƯỢT VỀ CÚP QUỐC GIA 2018

>>> Xem thêm: Kết quả Cúp Quốc gia 2018 mới nhất