ĐT Curacao đã công bố danh sách sơ bộ 34 người, được triệu tập để thi đấu ở King's Cup 2019 tại Thái Lan vào đầu tháng 6. Đáng chú ý, có nhiều cái tên đã và đang thi đâu tại Ngoại hạng Anh như Cuco Martina , Leandro Bacuna hay Liandro Martis...

Ngôi sao có vẻ 'quen mặt' nhất có lẽ là Cuco Martina. Hậu vệ này từng có thời gian khá thành công khi thi đấu cho Southampton, Stoke City và đặc biệt là Everton. Hiện anh đang trong biên chế của Feyenoord (Hà Lan), từng sát cánh bên cạnh Robin van Persie.

Bên cạnh đó, tiền vệ Lenandro Bacuna cũng khá nổi bật với việc là người của CLB Cardiff City. Dù vậy, mùa giải vừa qua không thành công với anh và các đồng đội, khi đội bóng xứ Wales phải xuống hạng, và Bacuna cũng chỉ có 11 lần thi đấu.

Danh sách ĐT Curacao dự Kings Cup 2019: Sao Ngoại hạng Anh góp mặt

Ngoài ra, Curacao còn sở hữu một vài cái tên khác như Liandro Martis, tiền đạo của U23 Leicester City, hay thủ môn Eloy Room, người cũng 1 lần được khoác áo U20 Hà Lan và 18 lần khoác áo ĐTQG Curacao.

Tại King's Cup 2019, ĐT Curacao sẽ đối đầu với ĐT Ấn Độ trong trận đấu mở màn. Nếu giành thắng lợi, họ sẽ gặp ĐT thắng trong trận đấu giữa Việt Nam và chủ nhà Thái Lan để tranh chức vô địch.