Cụ thể, vào ngày 23/6 tới tại Crescent Residence , Quận 7, TP.HCM sẽ diễn ra giải đấu Tiger Street Football 2019 giữa đội bóng siêu sao được mời của giải và đội bóng học đường xuất sắc nhất Việt Nam. Trong đó, 6 siêu sao của giải bao gồm những cựu cầu thủ nổi tiếng thế giới là Luis Figo, Rio Ferdinand, Didier Drogba, Roberto Carlos, Park Ji-sung và thủ môn nổi tiếng của ĐT Việt Nam Đặng Văn Lâm.

Trước đó, vòng loại Tiger Street Football Việt Nam 2019 đã diễn ra từ ngày 18/5 vừa qua trên cả 3 miền. Tổng cộng có hơn 1200 đội bóng đã tham dự vòng loại để tìm ra 128 đội bóng xuất sắc nhất thi đấu tại VCK. 

Ở Hải Phòng cuối tuần qua, 14 đội bóng xuất sắc nhất toàn quốc đã đánh bại 26 đối thủ khác để có thể bước vào vòng chung kết miền Bắc (ở Hà Nội) và chung kết miền Nam (ở Q7, TP.HCM), sẽ diễn ra trong các ngày từ 21-23/06. Tại đây, đội bóng mạnh nhất giải sẽ nhận được Cúp vô địch, 100 triệu đồng và cơ hội so tài với đội ‘6 siêu sao’ của ban tổ chức.

Bên lề giải đấu chính sẽ là sự kiện giao lưu, gặp gỡ với rất nhiều cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam của thập niên trước tại Hà Nội vào ngày 22/6. Cùng với đó là đêm nhạc của các ca sĩ nổi tiếng trong nước. Còn ở TP.HCM sẽ là sự kiện đỉnh cao với 5 ngôi sao nổi tiếng thế giới cùng thủ thành Đặng Văn Lâm của Việt Nam.