Nhiệm vụ ở giai đoạn còn lại của Monaco là bảo vệ vị trí nhì bảng sau khi đã thất bại trong cuộc đua giành chức vô địch. Nếu nhìn vào những gì mà đội bóng Công quốc thể hiện trong thời gian gần đây, giới mộ điệu có lý do để nghi ngờ. Monaco liên tiếp thất bại cả 2 trận và chỉ thắng được 1 trong 5 lần ra sân gần nhất ở mọi mặt trận.

Nếu như trận thua trước PSG có thể thông cảm khi đối thủ vượt trội về yếu tố chuyên môn, thì đến vòng đấu vừa qua việc Monaco gục ngã với tỷ số 1-3 trước Guingamp là điều khó chấp nhận. Nếu không nhanh chóng đứng dậy ở chặng đường còn lại, đội bóng Công quốc khó giữ được vị trí nhì bảng như mục tiêu của họ.

>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Khá may cho đoàn quân dưới quyền HLV Jardim khi họ được trở về sân nhà ở vòng đấu này. Thành tích tại tổ ấm của của Monaco cực kỳ ấn tượng với liên tiếp 7 trận toàn thắng và đều ghi được ít nhất 2 bàn. Hơn nữa, bên phần sân đối diện chỉ là Amiens thiếu kinh nghiệm ở chặng đường nước rút của mùa giải và thực tế không còn nhiều động lực thi đấu khi gần như đã chắc suất trụ hạng.

Dự đoán kết quả Monaco vs Amiens: 4-1