Nếu nhìn qua trên bảng điểm và thành tích chuyên môn từ đầu mùa, giữa 2 đội không có sự khác biệt đáng kể nào. Philadelphia sau 12 trận có 15 điểm và tất nhiên phải chấp nhận lùi lại ở khu vực nửa dưới BXH tổng. Trong khi đó, Chicago Fire thậm chí còn tệ hơn khi ít hơn 1 điểm và đứng sát đội chủ nhà cũng sau 12 trận đã đấu.

Với những trường hợp cụ thể như vậy, thường giới điều khiển thị trường châu Á sẽ đánh giá Philadelphia ở mức cao hơn không đáng kể với nấc thang thứ nhất hoặc thứ 2 khi họ có lợi thế sân nhà là sự khác biệt gần như duy nhất. Tuy nhiên, lúc này Philadelphia lại bất ngờ được nhìn nhận một cách cao bất thường với chỉ số lên tới 1 quả bóng.

 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Lần lại quá khứ mức đang có trên các diễn đàn cho người hâm mộ đặc biệt đã thiết lập kỷ lục mới trong thành tích đối đầu từ trước đến nay. Chi tiết trên rõ ràng cho thấy Philadelphia đang là địa chỉ cực kỳ tiềm năng cho các CĐV tại khu vực châu Á. Khả năng tận dụng sân nhà rất ấn tượng trong thời gian gần đây của Philadelphia và phong độ thiếu ổn định của Chicago Fire có lẽ là sự khác biệt lớn nhất.

Dự đoán kết quả Philadelphia vs Chicago Fire: 2-0