Đã không có bất ngờ nào xảy ra ở trận lượt đi khi Botafogo giành chiến thắng với tỷ số 2-1 ngay trên sân khách. Kết quả đó gần như đảm bảo cho đại diện Brazil tấm vé đi tiếp khi họ được trở về tổ ấm trong lần tái ngộ vào rạng sáng mai. Nhưng ngược lại, nó cũng khiến tinh thần của các cầu thủ Audax Italiano xuống rất thấp để có thể tạo ra bất ngờ.

Nhìn lại cả quá trình dài trước đó, Audax Italiano thực sự đang chìm sâu vào khủng hoảng và trận thua ở lượt đi như một kết quả mang tính tất yếu. Kéo dài suốt từ tháng 3 đến nay, trải qua liên tiếp 9 trận đều chứng kiến đội bóng Chile không giành chiến thắng. Ngay tại sân chơi trong nước đã chứng kiến hình ảnh nhạt nhòa đủ cho thấy Audax Italiano còn quá nhiều việc phải làm ở trận đấu này.

>>> Xem thêm Nhận định bóng đá chuyên gia

Rõ ràng, để hy vọng vào kịch bản mang tính bất ngờ khi Audax Italiano vừa liên tiếp không ghi được bàn thắng nào trên sân khách ở giải đấu dễ chịu hơn nhiều trong nước là điều quá khó. Nhất là phía đối diện Botafogo có nền tảng vượt trội về chuyên môn và đã trở thành địa chỉ đầu tư đáng tin cậy cho giới mộ điệu với liên tiếp 6 trận toàn thắng gần đây.

Dự đoán kết quả Botafogo vs Audax Italiano: 4-1