Giới mộ điệu tại Iran đang nhắc rất nhiều đến cặp đấu này khi các đội bóng của họ phải loại nhau từ khá sớm ở sân chơi châu lục. Trận lượt đi đã kết thúc với chiến thắng tối thiểu dành cho Zob Ahan khi họ được chơi trên sân nhà. Đó là lần thứ 3 liên tiếp Zob Ahan giữ thành tích bất bại trong các trận đối đầu với Esteghlal. Tất nhiên, lợi thế đang nghiêng về đội khách nhưng nó khá mong manh và đòi hỏi bản lĩnh nhất định ở trận đấu then chốt vào đêm nay.

Sở dĩ các chuyên gia vẫn khá thận trọng cho khả năng cầm vé đi tiếp của Zob Ahan dù họ có lợi thế dẫn 1-0 từ lượt đi bởi Esteghlal là tập thể có thực lực chuyên môn rất đáng gờm. Khi bị dồn vào thế khó, đội chủ nhà đều thể hiện được bản lĩnh ở mùa giải năm nay. Hơn nữa, khả năng tận dụng lợi thế sân nhà với Esteghlal đang là điều khá đơn giản.

 >>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Kể từ tháng 9 năm ngoái đến nay, Esteghlal đều giữ thành tích bất bại tất cả 17 trận tiếp đón các đối thủ, trong đó có 13 chiến thắng là con số rõ ràng khiến các CĐV của Zob Ahan phải lo lắng. Ngược lại, yếu bóng vía hay thiếu sự ổn định khi chơi trên sân khách lại đang là vấn đề mà Zob Ahan gặp phải ở thời điểm này với 5 trong 6 chuyến hành quân xa gần đây đều không thắng.

Dự đoán kết quả Esteghlal vs Zob Ahan: 3-1