Đây là trận đấu giữa hai đội bóng Nhật Bản thuộc khuôn khổ vòng 1/8 AFC Champions League. Ở lượt đi, Kashima Antlers đã thắng 1-0 trên sân nhà. Đoàn quân của HLV Go Oiwa đang có lợi thế nhất định trước khi hành quân đến sân của Sanfrecce Hiroshima.Trận lượt đi diễn ra cách đây 1 tuần và cả hai đội đều rất tập trung cho trận lượt về.

Sanfrecce Hiroshima chắc chắn sẽ rất quyết tâm và phải hạn chế thủng lưới. Bởi nếu để thủng lưới trên sân nhà thì Sanfrecce Hiroshima sẽ gặp rất nhiều bất lợi.

Trong 10 lần đối đầu trước đó, Sanfrecce Hiroshima chỉ thắng 2, hòa 1, thua 7. Kashima Antlers thắng tới 3 trong 4 lần gần nhất hành quân đến sân Sanfrecce Hiroshima.

Kashima Antlers đang có phong độ khá tốt thời gian qua, thắng 2 trận liên tiếp gần đây, thắng 5, hòa 1, thua 1 sau 7 trận gần nhất. Trên BXH J League lúc này sau 16 vòng, Kashima đang đứng thứ 4 với 27 điểm.

Sanfrecce Hiroshima thắng 4 thua 3 trong 7 trận gần nhất. Trên sân nhà, Sanfrecce Hiroshima vừa mới thắng 2-0 Shonan Belmare ở J League. Sanfrecce Hiroshima đang đứng thứ 8 trên BXH J League 2019 với 23 điểm, kém Kashima 4 điểm.

Trên sân nhà, Sanfrecce Hiroshima đang có mạch 3 trận toàn thắng tại AFC Champions League. Trong khi đó, Kashima Antlers đang thi đấu không tốt trên sân khách, và đã thua 4/6 trận vừa qua.

Thành tích đối đầu
Nhận định Sanfrecce Hiroshima vs Kashima Antlers, 17h ngày 25/6 (AFC Champions League)
TLCA: 0:1/2
O/U: 2 1/2
Dự đoán: 1-2