Kể từ sau AFF Cup hồi cuối năm ngoái, đội tuyển Singapore đã thi đấu 3 trận trong năm nay. Đầu tiên là các trận đấu trong khuôn khổ Airmarine Cup, Singapore thắng người hàng xóm Malaysia 1-0 nhưng sau đó thua trước Oman trên loạt penalty sau khi đã hòa trong hiệp chính 1-1. Cách đây vài ngày Singapore đã có trận giao hữu với Đảo Solomon đến từ châu Đại Dương và giành chiến thắng 4-3. Rõ ràng là ở vào thời điểm hiện tại Singapore không có phong độ cao và thuộc top đầu các đội bóng trong khu vực.

Thành tích của Myanmar trong khoảng thời gian gần đây còn tệ hại hơn. Sau thành tích nghèo nàn tại AFC Cup khi cầm hòa ĐT Việt Nam 0-0 nhưng để thua Malaysia 0-3, Myanmar có thêm 2 trận giao hữu trong năm 2019 , hòa với Đài Loan 0-0 và thua trước Indonesia 0-2. Qua đó có thể thấy Myanmar giờ chỉ là một đội bóng tầm trung tại khu vực nếu như không muốn gọi là yếu.

Trong lịch sử đối đầu ở 10 trận gần nhất hai đội gặp nhau, Singapore có thành tích áp đảo khi thắng 7 trận, hòa 2 và chỉ để thua 1 lần duy nhất cũng đã từ năm 2005. Với phong độ như ở vào thời điểm hiện tại, cơ hội để Myanmar có thể giành chiến thắng trước Singapore hầu như là không có.

Thành tích đối đầu

 Nhận định Singapore vs Myanmar, 18h30 ngày 11/6

TLCA: 0:1/2

O/U:  2 1/4

Dự đoán: Singapore 2-1 Myanmar