Tiên tri Cass dự đoán kết quả Mỹ vs Mexico, 08h00 ngày 8/7

Tại CONCACAF Gold Cup 2019, Mỹ toàn thắng từ vòng bảng đến bán kết, ghi 15 bàn và chỉ 1 lần để lọt lưới. Với Christian Pulisi đang thời đỉnh cao phong độ, Mỹ đang có quá nhiều phương án để đánh bại các đối thủ.

Trong khi đó Mexico ở giải đấu năm nay đã thực sự rất vất vả mới giành được vé vào chung kết. Ở tứ kết, Mexico may mắn thắng Costa Rica trên chấm luân lưu. Đến bán kết, Mexico cũng cần đến 120 phút mới có thể vượt qua hiện tượng Haiti.

Cùng lợi thế sân nhà, Mỹ rõ ràng đang tỏ ra trội hơn Mexico ở trận tranh Cúp vàng CONCACAF vào sáng 8/7. Tuy nhiên, trước giờ bóng lăn không ai dám khẳng định rằng Mỹ sẽ đánh bại Mexico để lên ngôi vô địch.

Tiên tri Cass thậm chí còn gây bất ngờ khi dự đoán Mexico giành chiến thắng trước Mỹ. Chú mèo tiên tri nổi tiếng từ World Cup 2018 rõ ràng đang khiến người hâm mộ Mỹ lo lắng.

Liệu Mỹ có thể phá lời "sấm truyền" của Cass? Một thông tin đáng quan tâm: Mỹ và Mexico từng 4 lần gặp nhau ở chung kết CONCACAF Gold Cup và cả 4 lần đó Mexico đều là đội giành chiến thắng.