Phân tích tỷ lệ Nam Định vs Hà Nội FC, 17h00 ngày 4/7

Trận tứ kết cúp QG Việt Nam 2019 giữa Nam Định và Hà Nội FC, giới cầm cân nảy mực đang đánh giá cao khả năng đội bóng Thủ đô sẽ giành chiến thắng trước đội chủ sân Thiên Trường khi đưa ra TLCA chấp -1/2. Dẫu vậy, so với những lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội (tính từ năm 2016), đây mới là lần thứ 2 Hà Nội FC sở hữu TLCA rẻ như vậy.

Lùi lại quá khứ, ở trận đấu trên sân Thiên Trường tại cúp QG Việt Nam 2016, Hà Nội FC chấp -1/4. Nhưng kể từ đó, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm thường xuyên nhập cuộc với handicap từ chấp -1 trở lên trong số 5 trận chạm trán Nam Định tại mọi đấu trường.

So sánh từ tỷ lệ -1/2 ở trận đấu chiều nay và dữ liệu trên, có thể khẳng định niềm tin chiến thắng của giới chuyên môn dành cho Hà Nội FC đã bị lung lay khá nhiều. Công bằng, lo lắng của họ là có căn cư khi Hà Nội đang có dấu hiệu bất ổn về phong độ.

Nếu tính tại mọi đấu trường, Quang Hải cùng đồng đội đã để rơi điểm phân nửa số trận ở 6 trận đấu gần nhất. Cần nhắc thêm, so với Nam Định chỉ tập trung cho V League, đội bóng Thủ đô phải dàn trải quân số cho 3 mặt trận V League, AFC Cup và cúp QG.

Chưa dừng lại, một số trụ cột quan trọng của họ còn thực hiện nghĩa vụ cùng ĐTQG Việt Nam. Với lịch thi đấu dầy đặc, Hà Nội FC bắt đầu xuất hiện những trường hợp chấn như trung vệ Trần Đình Trọng và tiền đạo Oseni – cùng nghỉ hết mùa.

Trái ngược với đội khách, Nam Định bước vào trận đấu chiều nay với tâm thế thoải mái khi được chơi trên sân nhà. Cần biết, trong 3 trận vừa rồi được thi đấu trên sân nhà Thiên Trường, Nam Định đều có được niềm vui chiến thắng, đội bóng thành Nam từng đánh bại chính Hà Nội FC tại V League.

TLCA: 1/2:0

TX O/U: 2 1/2

Tỷ lệ bóng đá hôm nay 4/7: Nam Định vs Hà Nội FC


Lựa chọn chuyên gia: Nam Định +1/2

DỰ ĐOÁN: 1-0