U17 Brazil vs vs U17 Uruguay

Sau lượt trận đầu tiên bảng B tại U17 Sudamericano, cả hai đội đều đã có được những chiến thắng cần thiết. Bởi vậy, trận đấu tới đây, U17 Brazil sẽ quyết đấu U17 Uruguay để tranh ngôi vị nhất bảng.

Phong độ hai đội đều đang rất ấn tượng. Lượt trận đã qua U17 Brazil đã thắng U17 Paraguay sau 90 phút nghẹt thở. Hai đội tạo nên cuộc dựt đuổi tỷ số gay cấn và kết quả chung cuộc là 3-2. Trong khi đó, U17 Uruguay có được chiến thắng dễ dàng trước U17 Argentina. 

Ở đấu trường khu vực, U17 Brazil và U17 Uruguay đã không hề lạ lẫm gì nhau. Trận đấu tới được dự đoán sẽ rất kịch tính và căng thẳng giữa hai đội tuyển mạnh tại bảng đấu. 

Nếu bên phía U17 Brazil sở hữu ngôi sao nổi bật Reinier thì U17 Uruguay cũng đã có đối trọng ghê gớm, tiền đạo J. Gutiérrez. Trận đấu vừa qua, Reinier để lại dấu ấn mạnh mẽ với một cú đúp cùng sự ảnh hưởng ghê gớm vào lối chơi của U17 Brazil. Trong khi, J. Gutiérrez  dẫn dắt hàng công U17 Uruguay với 1 bàn thắng cùng 1 kết tạo. 

Hiện tại, trước trận đấu tới, U17 Brazil và U17 Uruguay đều có được những sự chuẩn bị tốt nhất cùng lực lượng mạnh. Một kết quả hoà là điều được nhiều chuyên gia dự đoán về cuộc chạm trán tới đây. Cả hai sẽ khó lòng chơi tấn công bùng nổ mà sẽ phòng ngự thận trọng.

Dự đoán: U17 Brazil 1-1 U17 Uruguay