Toulon Tournament là giải đấu giao hữu thường niên được tổ chức tại Pháp dành cho các đội bóng trẻ trên khắp thế giới. U22 Trung Quốc từng tham dự Toulon Tournament cách đây 2 năm và tạo ra tiếng vang khi đánh bại U22 Hàn Quốc và cầm hòa U22 Mexico.

Tuy nhiên, ở trận ra quân tại Toulon Tournament 2019, U22 Trung Quốc dưới sự dẫn dắt của HLV kỳ cựu Guus Hiddink đã gây thất vọng nặng nề khi để thua với tỷ số 1-4 trước U22 CH Ireland. U22 Trung Quốc có lợi thế về mặt thể hình và thể lực nhưng ra đấu trường thế giới họ rất khó để phát huy ưu điểm này.

Điểm yếu của U22 Trung Quốc là tốc độ và khả năng dứt điểm. U22 Bahrain có những cầu thủ vừa khỏe vừa nhanh có thể khiến U22 Trung Quốc phải trả giá nếu dâng quá cao. Ở trận ra quân, U22 Bahrain đã phải chịu thất bại 0-2 trước U22 Mexico nhưng không ít lần họ đã khiến đại diện khu vực CONCACAF phải thót tim với những pha phản công thần tốc.

U22 Trung Quốc được giới cầm cân nảy mực xếp chiếu trên ở trận đấu này. Tuy nhiên mức chấp cũng chỉ dừng lại là -1/4 và dễ nhận thấy rằng, những nhà đầu tư chốt lựa chọn sớm tin tưởng nhiều hơn vào Bahrain +1/4. Minh chứng được thể hiện qua việc điểm ăn ở lựa chọn U22 Trung Quốc -1/4 biến động tăng, ngược lại là xu hướng giảm điểm ở lựa chọn Bahrain.  

TLCA: 0:1/4

TX O/U: 2 1/4

Thành tích đối đầu: Đây là lần đầu tiên hai đội gặp nhau.

Lựa chọn chuyên gia: U22 Bahrain +1/4

DỰ ĐOÁN: 1-1