U23 Saudi Arabia vs U23 Li Băng

U23 Saudi Arabia sẽ có được chiến thắng trước U23 Li Băng nếu không có phép màu xảy ra. Rõ ràng, ở thời điểm hiện tại, U23 Saudi Arabia được đánh giá cao hơn nhiều đối thủ. Hơn hết, lợi thế sân nhà sẽ là điểm tựa lớn cho đội bóng này.

Lượt trận đầu, U23 Li Băng nhận thất bại 0-6 trước U23 UAE. Còn U23 Saudi Arabia có thắng lợi đậm 6-1 trước U23 Maldives. Như vậy là đủ thấy sức mạnh và thực lực hai đội chênh lệch rất nhiều.

Bên cạnh đó, từ năm 2017 tới hiện tại, U23 Li Băng không thi đấu một trận giao hữu hay chính thức nào. Bởi vậy, phong độ của họ rất kém kèm theo cảm giác thi đấu không hề tốt.

Trận đấu với U23 Li Băng, chắc chắn U23 Saudi Arabia sẽ tấn công để tìm về nhiều nhất bàn thắng có thể chứ sẽ không có sự chủ quan. Bởi ở cục diện bảng D hiện tại, đội bóng này đang cạnh tranh quyết liệt với U23 UAE. Rất có thể hiệu số phụ sẽ được sử dụng tới để tìm ra đội nhất bảng. Vì thế, trước U23 Li Băng, đội chủ nhà không chỉ cần chiến thắng mà còn cần một 'cơn mưa' bàn thắng.

Cùng với đó, phong độ tuyệt vời của các cầu thủ chủ chốt như Hamddan, AI-Yami sẽ giúp U23 Saudi Arabia có được chiến thắng tuyệt đối. Còn nhớ, ở trận trước, Hamddan đã có riêng cho mình một cú hat-trick.

Dự đoán: U23 Saudi Arabia 5-0 U23 Li Băng