Tràng An Ninh Bình gặp Sanest Khánh Hòa là trận cầu được chờ đợi nhất ở giải bóng chuyền VĐQG 2018 hôm nay 17/4

Tổng hợp kết quả bóng chuyền VĐQG 2018 ngày 16/4

Ngày hôm qua đã có 4 trận đấu bóng chuyền nữ VĐQG 2018 diễn ra. Trong đó ở bảng B, Kingphar Quảng Ninh đã phải mất tới 5 set đấu mới có thể vượt qua được Hóa chất Đức Giang Hà Nội. Ở trận đấu sau đó, VTV Bình Đền Long An không gặp quá nhiều khó khăn trước Truyền hình Vĩnh Long và dễ dàng có được chiến thắng sau 3 set đấu.

Vào chiều tối nay, giải đấu sẽ tiếp tục với nhiều trận đấu hấp dẫn. Trong đó những trận đấu được trực tiếp ở bảng B là cuộc đối đầu giữa Kingphar Quảng Ninh và Ngân hàng Công Thương ở nội dung bóng chuyền nữ. Còn ở môn bóng chuyền nam sẽ là trận đấu giữa TP. HCM và XSKT Vĩnh Long cũng như trận chiến tâm điểm giữa Tràng An Ninh Bình và Sanest Khánh Hòa.

Đây sẽ là cuộc thư hùng giữa 2 ứng viên hàng đầu cho chức vô địch bóng chuyền VĐQG 2018 ở nội dung dành cho nam. Đội tuyển đến từ cố đô với những cầu thủ chất lượng đặt mục tiêu hạ bệ chính đối thủ của họ trong cuộc chạm trán chiều nay, ĐKVĐ Sanest Khánh Hòa. Và việc Tràng An Ninh Bình làm được điều đó hay không, phụ thuộc rất nhiều vào màn trình diễn của họ trong trận quyết đấu này.

Lịch thi đấu bóng chuyền nam VĐQG 2018 hôm nay 17/4

Bảng A

16h00: Quân Khu 4 - Bến Tre

20h00: Thể Công - Biên Phòng

Bảng B

16h00: TP.HCM - XSKT Vĩnh Long

20h00: Tràng An Ninh Bình - Sanest Khánh Hòa

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ VĐQG hôm nay 17/4

Bảng A

18h00: Thanh Hóa - Thông tin Lienvietpostbank

Bảng B

18h00: Kingphar Quảng Ninh - Ngân hàng Công Thương