Tin tức HLV Sarri rời khởi Chelsea để tới với Juventus được truyền thông đồn thổi nhiều ngày nay. Hiện chưa có xác nhận chính thức nào từ những người trong cuộc. Tuy nhiên, với động thái mà Sarri và Chelsea đang thể hiện, một cuộc chia tay giữa cả hai là điều không tránh khỏi.

Với sự ra đi của Sarri, rất nhiều cổ động viên The Blues mong muốn Lampard sẽ là người ngồi 'chiếc ghế nóng' ở đội bóng thành London. Thành công của huyền thoại một thời khi dẫn dắt đội bóng hạng nhất Derby County phần nào đã giúp anh khẳng định tài năng. 

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, Chelsea không muốn chọn Lampard. Họ đang nỗ lực tìm kiếm một HLV khác tầm cỡ hơn. 

Theo tờ Bild của Đức, Chelsea đang quan tâm tới HLV Ralf Rangnick của CLB RB Leipzig. Tài năng của huấn luyện viên sinh năm 1958 đã được khẳng định. Ông giúp RB Leipzig giành tấm vé dự Champions League mùa tới sau một mùa giải thành công tại Bundesliga. HLV Ralf Rangnick mới chỉ ký hợp đồng với RB Leipzig vào tháng 7/2018.

Chiêu mộ HLV Ralf Rangnick là tương đối liều lĩnh. Tuy nhiên, Chelsea hoàn toàn có thể tạo nên bước ngoặt mới. 

Bên cạnh vai trờ HLV trưởng, Ralf Rangnick còn từng là GĐKT của hai câu lạc bộ Salzburg và Leipzig. Điều này giúp ông có kinh nghiệm lớn trong việc điều hành mua bán cầu thủ trong bối cảnh Chelsea đăng gặp phải lệnh cấm.