Theo thông tin từ một loạt các tờ báo uy tín tại Anh như Telegraph, Sky Sports, BBC Sport..., MU đã chính thức ngừng theo đuổi Paulo Dybala. Lý do là bởi Quỷ đỏ không chấp nhận những yêu sách của tiền đạo người Argentina về vấn đề lương thưởng.

Cụ thể, Dybala muốn nhận lương 10 triệu euro mỗi mùa giải ở Old Trafford, kèm theo những khoản phụ phí khác dành cho anh và người đại diện. Trong các yêu cầu với Quỷ đỏ, Dybala thậm chí còn thêm vào điều khoản "không bị trừ 25% lương nêu MU tiếp tục không được dự Champions League".

Với việc thương vụ Dybala đến MU đổ bể, Romelu Lukaku gần như cũng không còn cơ hội để chuyển sang thi đấu cho Juventus. Đích đến khả dĩ nhất với Lukaku vào lúc này là Inter Milan song đội chủ sân Giuseppe Meazza lại không đáp ứng được số tiền chuyển nhượng mà MU yêu cầu.

Telegraph cho biết, sau khi bỏ qua Dybala, MU sẽ dồn lực để nâng cấp hàng công bằng những thương vụ khác trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè tại Anh đóng cửa vào thứ Năm tới. Cái tên đang được Quỷ đỏ nhắm đến là Bruno Fernandes của Sporting Lisbon.