Tâm điểm Công Phượng

Hôm nay (6/4), Incheon United sẽ đối đầu với Jeonbuk Hyundai tại vòng 6 K-League 2019. Đây là trận đấu được đông đảo người hâm mộ Việt Nam chú ý. Một lần nữa, ở trận đấu này, tất cả tiếp tục hy vọng Công Phượng sẽ đá chính. Vòng đấu vừa qua, CP10 đã có trận đá chính đầu tiên trong màu áo câu lạc bộ mới. Anh chơi năng nổ và được đánh giá tốt dù Incheon United đã nhận thất bại 0-3. 

Khả năng ra sân của Công Phượng ở trận đấu với đương kim vô địch K-League là rất cao. Sau màn trình diễn ấn tượng ở trận đấu trước, HLV trưởng Incheon United hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng tiền đạo ĐTVN. Bên cạnh đó, tiền đạo chủ lực Stefan Mugosa đang chấn thương sẽ là cơ hội để Công Phượng thay thế và thi đấu bùng nổ. 

Và mới đây nhất, trên trang chủ CLB Incheon United đã đăng tải một video riêng về Công Phượng. Đó sẽ như là một dấu hiệu tích cực, dự báo về tương lai rộng mở với tiền đạo gốc Đô Lương (Nghệ An).

Trận đấu giữa Incheon United với Jeonbuk Hyundai sẽ diễn ra vào lúc 14h chiều nay (6/4). Mời quý vị độc giả theo dõi trên Bongdapro và chờ đợi mà thể hiện ấn tượng của Công Phượng một lần nữa.

King's Cup thiếu một đội tham dự, Thái Lan lo sốt vó

Theo lịch từ ban đầu, giải giao hữu King's Cup tại Thái Lan trong ngày Fifa day vào tháng 6 tới sẽ gồm 4 đội là Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc và Ấn Độ. Tuy nhiên, sau đó, Trung Quốc đã từ chối và không tham dự giải đấu. Tuyển El Salvador đã được mời để thay thế ngay lập tức. 

Thế nhưng, mới đây nhất, El Salvador cũng đã không thể tham dự giải đấu vì những lý do khác nhau. Vì vậy, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đang nỗ lực và nhanh chóng tìm một đội tuyển để lấp vào chỗ trống. Được biết, bên phía Thái Lan sẽ nỗ lực mời một đội tuyển phù hợp với chất lượng và chuyên môn của giải đấu. 

K+ tiếp tục độc quyền Ngoại hạng Anh tại Việt Nam tới năm 2022

Thông tin mới nhất, truyền hình số vệ tinh K+ tiếp tục trở sở hữu bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh tại Việt Nam từ năm 2019 tới 2022. K+ sẽ độc quyền giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh trên truyền hình số vệ tinh, truyền hình trên Internet và trên các thiết bị di động có kết nối Internet. 

Như vậy, sau VTC ( từ 2007-2010), K+ đã liên tiếp sở hữu bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh tại Việt Nam từ năm 2010 cho tới 2022. Hiện mức giá của gói bản quyền phát sóng lần này chưa được tiết lộ.