Trực tiếp Queensland Lions vs Eastern Suburbs

Thời gian: 16h30 ngày 18/6

Địa điểm: SVĐ Lions FC Stadium (Brisbane)

Trực tiếp: Đang cập nhật...

Thông tin chung Queensland Lions vs Eastern Suburbs

Queensland Lions tiếp đón Eastern Suburbs được đánh giá là trận đấu cân bằng nhất tại vòng đấu này của Queensland NPL. Hai đội được đánh giá có thực lực và phong độ tương đồng nhau.

Queensland Lions thi đấu tương đối tốt chuỗi trận gần đây với 3 chiến thắng và 2 trận hòa. Vòng đấu vừa qua, họ chia điểm với Moreton Bay United trong trận cầu căng thẳng cùng tỷ số 2-2. 

Trong khi đó, Eastern Suburbs cũng có được 3 chiến thắng nhưng phải chịu 2 thất bại trong 5 trận đấu gần nhất. Hia trận đấu vừa qua, họ đã giành chiến thắng trước các đối thủ được đánh giá khó chịu như Moreton Bay United và đội đầu bảng Peninsula Power. 

Trước cuộc đấu tới, hai đội đang có được lực lượng đầy đủ và mạnh nhất. Điều đó hứa hẹn hai bên sẽ tạo nên trận đấu hấp dẫn và cống hiến. Đặc biết, trong bối cảnh hiện tại, Queensland Lions đang rất cần 3 điểm nếu không muốn bị các đội xếp sau vượt lên và chiếm mất vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng trong bối cảnh khoảng cách điểm số rất sát sao.

Đội hình dự kiến Queensland Lions vs Eastern Suburbs

Đang cập nhật...

Thông tin trực tiếp Queensland Lions vs Eastern Suburbs

Trận đấu giữa Queensland Lions vs Eastern Suburbs sẽ diễn ra vào lúc 16h30 ngày 18/6. Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!