Frosinone vs Chievo sẽ là trận đấu sớm nhất tại vòng 38 Serie A, vòng đấu cuối cùng của mùa giải nước Ý. Dù kết quả thế nào, hai đội cũng sẽ được gặp nhau ở mùa tới, do đã cùng xuống hạng từ khá lâu.

Hai vị trí cuối cùng của BXH Serie A được Frosinone và Chievo chiếm giữ trọn từ sau giai đoạn lượt về. Cuộc đọ sức tới đây không gì khác ngoài ý nghĩa về mặt thủ tục. Cả hai nên chuẩn bị cho mùa giải mới tại Serie B là vừa.

Phong độ của hai đội đều ở mức tệ hại. Với thất bại 0-2 trước Milan vào chủ nhật tuần trước đã khiến chuỗi thất bại tại mùa giải năm nay của Frosinone lên con số 23. Trong khi đó Chievo cũng không khả quan hơn khi mới giành được 2 chiến thắng từ đầu mùa đến nay.

Trong quá khứ, Frosinone và Chievo đã có 6 trận đấu gặp nhau. Đáng chú ý, cả 6 lần chiến thắng đều gọi tên 'Lừa bay' Chievo Verona.

Cuộc đối đầu giữa Frosinone vs Chievo lúc 23h ngày 25/5 sẽ được tường thuật trực tiếp trên FPT Play. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Thông tin lực lượng

Frosinone: Bartosz Salamon, Raman Chibsah, Mirko Gori chấn thương.

Chievo: Ezequiel Schelotto, Luca Rossettini chấn thương.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Frosinone: Sportiello; Molinaro, Capuano, Salamon, Goldaniga, Zampano; Emil Hallfredsson, Maiello, Chibsah; Perica, Campbell.

Chievo: Sorrentino, Tomovic, Cesar, Bani, Depaoli, Rigoni, Radovanovic, J. Obi, Birsa, Giaccherini, Stepinski.