Kết quả Bangkok United 0-1 Buriram United

Thông tin trước trận đấu

Buriram United trở lại Thai League từ AFC Champions League bằng việc làm khách trên sân của Bangkok United. Trước đại diện tới từ thủ đô, đội bóng của Xuân Trường được dự đoán sẽ có được một trận đấu dễ dàng với chiến thắng.

Xét về phong độ, Bangkok United và Buriram tỏ ra cân bằng nhau. Hai trận gần nhất, cả hai đều đã có được những chiến thắng tuyệt đối. 

Tuy nhiên, Buriram United được cho là sẽ có được tinh thần rất cao so với đối thủ. Lượt đấu thứ 2 vừa qua tại bảng G AFC Champions League, họ đánh bại nhà đương kim vô địch Hàn Quốc ngay trên sân nhà. Qua đó, đại diện của Thái Lan có điểm số đầu tiên tại đấu trường châu lục. 

Trước cuộc đối đầu tới, cả Bangkok United và Buriram đều đang có được sự chuẩn bị và lực lượng mạnh nhất. Không có lý do gì để HLV hai đội không tung ra đội hình mạnh nhất ở trận đấu tới. 

Xuân Trường nhiều khả năng sẽ được tin tưởng, được giao cho một vị trí trong đội hình chính thức ở trận đấu này. Sau màn thể hiện chưa mấy thành công ở hai trận mở màn Thai League, HLV trưởng Buriram rất có thể sẽ tin tưởng và cho Xuân Trường một cơ hội nữa. Tại Thai League, tiền vệ ĐTVN nếu chơi đúng phong độ tốt nhất thì một suất đá chính tại đội đương kim vô địch là điều không quá xa vời.

Đội hình dự kiến: 

Buriram United: Tedsungnoen, Tunez, Weerawatnodom, Thanklang, Hemviboon, Nutnum, Haiprakon, Xuan Truong, Junior, Sarachart, Jaided. 

Bangkok United: Falkesgaard, Chunuonsee, Everton, Do, Bihr, Notchaiya, Dechmitr, Anan, Imura, Winothai, Bonilla.