Xem lại Muangthong United 3-1 Samut Sakhon

Trận giao hữu với CLB Thai UnionSamut Sakhon sẽ là cơ hội để thủ môn Đặng Văn Lâm có trận đấu ra mắt chính thức trong màu áo đội bóng mới là Muangthong United. Trong trận đấu gần nhất của Muangthong gặp Campuchia All Stars, Văn Lâm đã không thể ra sân do chưa đạt được thể trạng tốt nhất.

Tuy nhiên sau quãng thời gian tập luyện vừa qua, thủ môn Việt kiều cho thấy khả năng hòa nhập tốt với đội bóng mới. Màn trình diễn trên sân tập lẫn trong phòng gym của Đặng Văn Lâm được ban huấn luyện của Muangthong United đánh giá rất cao. Chẳng thế mà tân binh người Việt Nam đã được trao chiếc áo số 1 trong mùa giải mới và sáng cửa bắt chính ở Thai League 2019.

Nếu không có gì bất ngờ, Đặng Văn Lâm sẽ có cơ hội thể hiện mình trong trận giao hữu với Thaiunion Samutsakhon. Đây là đối thủ dưới cơ hoàn toàn so với Muangthong United. Bởi vậy áp lực dành cho thủ thành 25 tuổi sẽ không thật sự nhiều. Song một màn trình diễn tốt sẽ giúp Đặng Văn Lâm tạo ấn tượng trong mắt các khán giả cũng như ban huấn luyện.

Vào ngày 24/2 tới, Muangthong United sẽ chính thức bước vào trận ra quân tại Thai League bằng cuộc tiếp đón PT Prachuap. Vì thế, việc ghi điểm trong những trận giao hữu trước thềm mùa bóng mới là đặc biệt quan trọng với thủ môn tân binh Đặng Văn Lâm.

Trận đấu giao hữu giữa Muangthong United và Thaiunion Samutsakhon sẽ bắt đầu lúc 20h hôm nay 19/2. Link xem trực tiếp sẽ được Bongdapro.vn cập nhật trước giờ bóng lăn. Kính mời quý vị khán giả chú ý đón xem!