Kết quả Nữ Australia 4-1 Nữ Hàn Quốc

Thông tin trước trận đấu

Quãng thời gian này, các tuyển nữ liên tục có các trận giao hữu nhằm rà soát và duy trì nhịp độ thi đấu xen lẫn với các giải quan trọng. Với bóng đá nữ, các giải đấu không nhiều nên việc tận dụng những cơ hội thi đấu quốc tế là hết sức quan trọng.

Không ngoại lệ, trận đấu giữa nữ Australia với nữ Hàn Quốc tại khuôn khổ FFA Cup of Nations mang ý nghĩa quan trọng. Với hai đội ở thời điểm này, trận đấu tới mang tính quyết định. 

Ở bảng đấu hiện tại, nữ Australia với nữ Hàn Quốc đứng đầu bảng với 3 điểm sau khi giành chiến thắng ở lượt trận đầu tiên. Nếu đội nào có được 3 điểm ở trận tới, họ sẽ chiếm ngôi đầu bảng, nắm lợi thế lớn ở vòng tiếp theo.

 Xét về phong độ hiện tại, cả hai tỏ ra cân bằng. Nữ Hàn Quốc có 3 chiến thắng và 2 thất bại trong 5 trận gần nhất. Lượt đấu vừa qua tại FFA Cup, họ giành chiến thắng “5 sao” trước Argentina. Trong các chiến thắng, đội bóng này không để thủng lưới bàn nào. 

Trong khi đó, nữ Australia giành 2 chiến thắng, 1 kết quả hoà và 2 thất bại ở 5 trận gần nhất. Hai trận vừa qua, họ hạ gục nữ Chile và nữ New Zealand với tỷ số đậm 2-0 và 5-0. 

Trận đấu giữa nữ Hàn Quốc với nữ Australia sẽ diễn ra vào lúc 15h chiều nay (3/3). Trước cuộc đối đầu, hai đội đều đang có được lực lượng mạnh nhất với sự chuẩn bị tốt.