Trực tiếp Nữ Nigeria vs Nữ Hàn Quốc

Thời gian: 20h ngày 12/6

Địa điểm: SVĐ Stade des Alpes (Grenoble)

Trực tiếp: Đang cập nhật...

Thông tin chung Nữ Nigeria vs Nữ Hàn Quốc

Nữ Nigeria và nữ Hàn Quốc đều đang rất cần một chiến thắng ở thời điểm này. Ở ngày ra quân, cả hai đều đã phải nhận những thất bại đáng quên. Các cô gái từ lục địa đen thua Na Uy với tỷ số đậm 0-3. Trong khi đó, nữ Hàn Quốc gục ngã trước Pháp với tỷ số 0-4. 

Gặp nhau ở lượt trận thứ hai, nếu không thể giành trọn vẹn 3 điểm, hai đội sẽ đứng trước nguy cơ bị loại. Bởi ở trận đấu còn lại, Na Uy và Pháp nhiều khả năng sẽ chia điểm và cùng "dắt tay" nhau vào vòng tiếp theo. 

Thành tích không tốt là điều được giới chuyên môn dự đoán từ trước Wolrd Cup nữ 2019 khi nhìn vào thành tích giao hữu của Hàn Quốc và Nigeria. Tuy nhiên, điều đó sẽ không quan trọng bởi đây là lúc cả hai đội cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. 

Trước trận đấu tới, cả hai sẽ có được lực lượng mạnh nhất cùng quyết tâm cao. Đây chắc chắn sẽ là cuộc đấu đáng chờ đợi vì căng thẳng và cống hiến khi hai bên buộc phải thắng.

Đội hình dự kiến Nữ Nigeria vs Nữ Hàn Quốc:

Đang cập nhật...

Thông tin trực tiếp Nữ Nigeria vs Nữ Hàn Quốc

Trận đấu giữa Nữ Nigeria vs Nữ Hàn Quốcsẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 12/6. Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!