Trực tiếp Curacao vs El Salvador

Thời gian: 6h ngày 18/6

Địa điểm: SVĐ Quốc gia Công viên Độc Lập, New Kingston, Jamaica.

Thông tin trận đấu Curacao vs El Salvador

Trận đấu giữa Curacao vs El Salvador là trận khai màn bảng C Cúp vàng CONCACAF 2019. Cả 4 đại diện của bảng đấu đều đến từ khu vực Caribe và chắn chắn các đội bóng này không lạ gì nhau. 

Curacao là đội bóng đã xuất sắc vượt qua vòng loại với vị trí đứng thứ 4 khu vực, nhưng đó là bởi 6 đội bóng khác, những đội đã dự vòng loại World Cup 2018 đã chắc chắn có suất từ trước. Trong đó có Honduras. Còn lại, Curacao, El Salvador và Jamaica tương đối cân tài cân sức.

Curacao đã có 4 chiến thắng trong 5 trận gần nhất, trong đó có 2 chiến thắng tại King’s Cup trước Ấn Độ và Việt Nam. Điều đó cho thấy họ có được sự chuẩn bị tương đối kỹ lưỡng cho Gold Cup lần này. Trong khi đó, El Salvador cũng thắng 4 trận, trước những đối thủ đến từ Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Xét về lực lượng, Curacao được cho là yếu hơn đối thủ đối chút. Tuy nhiên, El Salvador lại áp đảo về mặt đối đầu. 3 lần đối đầu gần nhất El Salvador toàn thắng. Vì thế, họ được đánh giá cao hơn ở trận đấu này.

Đội hình dự kiến

Curacao: Room, Martina, Lachman, Gaari, Carolina, Bonevacia, Bacuna, Antonia, Hooi, Kastaneer, Nepomuceno.

El Salvador: Hernandez, Domiguez, Jimenez, Mancia, Tamacas, O. Ceren, D. Ceren, Orellana, Alas, Mayen, Bonilla.

Thông tin trực tiếp Curacao vs El Salvador

Trận đấu giữa Curacao vs El Salvador sẽ diễn ra vào lúc 6h ngày 18/6. Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!