Thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ được kỳ vọng rất nhiều sau khi trở lại môi trường bóng đá chuyên nghiệp đỉnh cao với 7 năm vắng bóng. Lãnh đạo đội bóng Thành Nam không áp đặt chỉ tiêu cho thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ nhưng họ vẫn nhận thức được rằng phải nỗ lực để đáp ứng người hâm mộ. 

Trên sân nhà ở trận mở màn, Nam Định đã cầm hòa XSKT Cần Thơ trong ngày sân Thiên Trường đón nhận sự trở lại kỷ lục về lượng khán giả. Sau đó, đoàn quân của HLV Nguyễn Văn Sỹ đã phải sớm nhận thất bại trong chuyến đầu tiên ở phía Nam trước B.Bình Dương ở vòng 2. Trở về chuẩn bị cho vòng 3, Nam Định thể hiện quyết tâm đánh bại Hải Phòng trên sân nhà Thiên Trường. 

Trong khi đó, HLV Trương Việt Hoàng và các đồng đội đã đánh mất 3 điểm đáng tiếc trên sân nhà ở vòng 2 V-League 2018 trước HAGL bởi siêu phẩm của Xuân Trường. 1 điểm có được cũng là thành công của Hải Phòng và đó là động lực cho họ trước chuyến làm khách trên sân Thiên Trường ở vòng 3. 

Với sức mạnh ở bộ đôi tiền đạo Stevens - Fagan, đội bóng đất Cảng luôn cho thấy sự nguy hiểm. Do vậy, đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng đặt mục tiêu giành 3 điểm trên sân Thiên Trường là rất khả thi. Trận đấu này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính. 

Cuộc đối đầu giữa Nam Định vs Hải Phòng sẽ diễn ra lúc 18h00 ngày 22/3 trên sân Thiên Trường. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdapro.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. 

Đội hình dự kiến

Nam Định FC: Esele, Viết Tú, Hữu Quý, Benjamin, Sỹ Minh, Minh Tuấn, Anh Quốc, Ngọc Nam, Hữu Định, Mạnh Cường, Hạ Long.

Hải Phòng: Văn Lâm, Anh Hùng, Hữu Phúc, Văn Phú, Văn Lợi, Cảnh Dương, Quang Huy, Quốc Trung, Hoàng Dương, Fagan, Stevens.

Dự đoán 2-2.

Dự đoán Nam Định vs Hải Phòng, 18h00 ngày 22/3 (Vòng 3 V-League 2018)

Nhận định kèo Nữ Triều Tiên vs Nữ Trung Quốc (18h30 ngày 22/08,  ASIAD 2018)

Nhận định kèo Nữ Triều Tiên vs Nữ Trung Quốc (18h30 ngày 22/08, ASIAD 2018)

Nhận định kèo bóng đá Nữ Triều Tiên vs Nữ Trung Quốc: Vòng bảng - ASIAD 2018

Nhận định kèo Bengaluru vs AltynAsyr (21h30 ngày 22/08,  AFC Cup)

Nhận định kèo Bengaluru vs AltynAsyr (21h30 ngày 22/08, AFC Cup)

Nhận định kèo bóng đá Bengaluru vs AltynAsyr: Bán kết lượt đi - AFC Cup.

Nhận định kèo Ajax vs Dynamo Kiev (02h00 ngày 23/08,  Champions League)

Nhận định kèo Ajax vs Dynamo Kiev (02h00 ngày 23/08, Champions League)

Nhận định kèo bóng đá Ajax vs Dynamo Kiev: Lượt đi vòng play-off - Champions League.