Chia sẻ với phóng viên bên lề buổi tập của đội U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo nói: “Tôi và người đại diện mới chỉ gặp VFF 1 lần và chưa có bất kỳ một con số nào được đưa ra. Chúng tôi rất sợ CĐV Việt Nam hiểu lầm khi báo chí đưa ra những thông tin trái chiều.

Tôi rất lo lắng về điều đó. Vì thế, từ giờ sau mỗi buổi thương lượng với VFF, tôi và người đại diện sẽ đưa ra thông báo bằng tiếng Anh để cập nhật tình hình.”

Theo thông tin từ nhiều nguồn, phía HLV Park Hang-seo, mà chủ yếu là người đại diện Lee Dong-jun đã có những trao đổi VFF trong 4 tiếng đồng hồ. Ông Lê Hoài Anh gợi ý một bản hợp đồng kéo dài 3 năm với mức lương xứng đáng. Có nhiều thông tin khác nhau về con số này, từ 50.000 – 100.000 USD/tháng, hoặc 50.000 USD/tháng sau thuế (tức khoảng 77.000 USD/tháng).

HLV Park Hang-seo: ‘Tôi sợ CĐV Việt Nam hiểu lầm’

HLV Park Hang-seo sẽ nhận nhiều nhiệm vụ nếu khi vào một bản hợp đồng mới, đồng ý dẫn dắt cả đội U23 Việt Nam và ĐTQG Việt Nam. Trong đó, có những vấn đề nổi bật như vòng loại World Cup 2022 và các giải đấu trong khu vực và châu lục khác như SEA Games và VCK U23 châu Á…

Thời điểm mà VFF và phía HLV Park Hang-seo tiếp tục đàm phán hiện chưa được công bố.