Mới đây nhất, theo kế hoạch hoạt động, VFF đã đề nghị HLV Đinh Hồng Vinh làm trợ lý ở đội tuyển U23 Việt Nam trong hai chiến dịch sắp tới gồm vòng loại U23 châu Á và SEA Games 30. 

Theo đó, tại vòng loại U23 châu Á sắp khởi tranh vào cuối tháng 3 tại Việt Nam, HLV Đinh Hồng Vinh sẽ là trợ lý của HLV Park Hang-seo trong ban huấn luyện tuyển U23 Việt Nam. 

Còn sau đó, người thầy gốc An Nhơn, Bình Định sẽ là 'cánh tay phải' đắc lực cho HLV Lee Young Jin, người mới được bổ nhiệm dẫn dắt U22 Việt Nam dự SEA Games 30.

Tuy nhiên, với công tác bận rộn của HLV Đinh Hồng Vinh tại CLB Bà Rịa - Vũng Tàu và Học viện bóng đá Juventus, nhiều khả năng ông sẽ chỉ đồng ý làm công tác trợ lý ở tuyển U23 Việt Nam ở vòng loại châu lục sắp khởi tranh. 

Quãng thời gian U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games cũng là lúc học viên Juventus đang tuyển quân nên sẽ rất khó cho ông Vinh có thể sắp xếp hoàn thiện cả hai phần công việc. 

Trước HLV Đinh Hồng Vinh, VFF đã câm kết sẽ bổ sung cho HLV Park Hang-seo một trợ lý người Hàn Quốc sau khi trợ lý Lee Young Jin chuyển qua công tác huấn luyện U22 Việt Nam. Tuy nhiên, các giải đấu then chốt đang tới gần, thời gian không còn nhiều nên sự bổ sung ngay lập tức HLV nội Đinh Hồng Vinh được coi là hợp lý. Đây là sự bổ sung nhân sự cần thiết cho HLV Park Hang-seo trong quãng thời gian làm việc dày đặc sắp tới.