Kết quả U19 SLNA vs U19 Đồng Nai (FT 3-0):

Đây là cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng cùng trắng tay trong ngày ra quân. Đương nhiên U19 SLNA là đội được đánh giá cao hơn nhờ dàn cầu thủ trẻ đồng đều, được đào tạo bài bản hơn.

Nhập cuộc hứng khởi, đội bóng trẻ xứ Nghệ nhanh chóng khai thông bế tắc sau pha dứt điểm dứt khoát trên chấm penalty của Mai Sỹ Hoàng. Bàn thắng sớm giúp U19 SLNA dễ đá hơn rất nhiều.

Trái ngược lại, U19 Đồng Nai tỏ ra lúng túng khi lâm vào tình cảnh 'công không được, thủ không xong'. Sai sót của hàng thủ khiến họ nhanh chóng để thua bàn thứ 2.

Ở phút 24, Trần Ngọc Ánh nhân đôi cách biệt cho U19 SLNA sau một pha phối hợp tấn công bài bản. Cách biệt 2 bàn từ quá sớm gần như nhấn chìm U19 Đồng Nai, khiến họ gần như không còn sức phản kháng ở quãng thời gian còn lại.

Đến phút 83, Ngọc Ánh căng ngang cho Đức Anh đệm bóng hiểm hóc ấn định tỉ số 3-0 cho U19 SLNA, khép lại ngày thi đấu thăng hoa của các sao trẻ xứ Nghệ.

Đại thắng U19 Đồng Nai, U19 SLNA vẫn còn cơ hội tự quyết tấm vé vào bán kết khi họ có trận 'tử chiến' với U19 HAGL ở lượt trận cuối cùng vào ngày 11/3. Trong khi đó, U19 Đồng Nai đã chắc chắn bị loại.