Chia sẻ với trang web chính thức của Liên đoàn bóng đá châu Á - the-afc.com, Ahmad Moein đánh giá U23 Việt Nam là một đối thủ hết sức khó chịu sau những gì đã thể hiện kể từ khi vòng chung kết U23 châu Á 2018 khởi tranh.

“Chúng tôi mình sẽ có trận đấu khó khăn. U23 Việt Nam đã gây ra nhiều khó khăn và thậm chí đã đánh bại U23 Iraq. Vì thế, trận bán kết sắp tới sẽ không hề dễ dàng đối với chúng tôi”, Ahmad Moein cho biết.

Cho dù U23 Qatar vẫn được đánh giá cao hơn U23 Việt Nam trước giờ bóng lăn nhưng đội trưởng của họ có lý do để thận trọng. Bởi những gì mà thầy trò HLV Park Hang-seo đã trình diễn tại giải đấu trên đất Trung Quốc là rất ấn tượng.

U23 Việt Nam đã dẫn trước ứng viên vô địch là U23 Hàn Quốc - đội tuyển cũng đã vào tới bán kết. Đại diện của Đông Nam Á thậm chí đánh bại hai ứng viên vô địch khác là U23 Australia và U23 Iraq đồng thời cầm hòa một U23 Syria được đánh giá là ‘trên cơ’.

Trận bán kết giữa U23 Việt Nam vs U23 Qatar sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 23/1 tại sân vận động Changzhou (Thường Châu).