Xuân Trường về quê trước khi lên HAGL trình diện BHL đội bóng phố Núi sau khi cùng U23 Việt Nam làm nên lịch sử. Tỉnh Tuyên Quang cũng đã long trọng tổ chức đón chào những người hùng là Xuân Trường và Thành Chung. Trước biển người hâm mộ chào đón mình và trên mảnh đất quê hương khiến cho đội trưởng U23 Việt Nam không khỏi xúc động. 

 
Chia sẻ với đài truyền hình Tuyên Quang, Xuân Trường cho biết: “Thật là tự hào khi tôi là một người con Tuyên Quang, đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho tỉnh nhà. Trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng hết sức, làm thế nào đó để tiến bộ hơn, làm rạng danh hơn nữa cho mảnh đất Tuyên Quang.
 
Mặc dù Tuyên Quang chỉ có tôi và Thành Chung trong U23 nhưng tôi không nghĩ về Tuyên Quang chúng tôi vẫn được chào đón như thế, từ cây số 18 về đến quảng trường, giống như mọi người đang đón cả U23 quốc gia chứ không phải chỉ riêng tôi và Chung”.
 
Tuyên Quang không phải là mảnh đất về bóng đá như những nơi khác như Nghệ An, Thanh Hóa hay Hà Nội, nhưng từ giờ đã khác khi họ có những cầu thủ sinh ra và lớn lên ở mảnh đất này đã làm rạng danh cho bóng đá Việt Nam là Xuân Trường và Thành Chung. 
Nhận định XSKT Cần Thơ vs Sài Gòn, 17h ngày 20/7

Nhận định XSKT Cần Thơ vs Sài Gòn, 17h ngày 20/7

Nhận định XSKT Cần Thơ vs Sài Gòn, 17h ngày 20/7: chuyên gia dự đoán kết quả, tỷ số chính xác trận XSKT Cần Thơ vs Sài Gòn (Vòng 20 V.League 2018).

Nhận định bóng đá Reading vs Rubin Kazan, 20h00 ngày 20/7

Nhận định bóng đá Reading vs Rubin Kazan, 20h00 ngày 20/7

Reading chưa biết đến mùi chiến thắng ở 4 trận giao hữu kể từ khi tập trung trở lại.

Nhận định bóng đá Besiktas vs Krasnodar, 23h00 ngày 20/7

Nhận định bóng đá Besiktas vs Krasnodar, 23h00 ngày 20/7

Besiktas để lại nhiều nỗi lo khi đều hòa và thua cả 3 trận giao hữu gần nhất.