"Chúng tôi đợi đến sau lễ xuất quân của Quảng Nam hôm 3/3 mới giải quyết vụ của Claudecir. Tôi biết luôn đội bóng nào đã đi đêm, lôi kéo cầu thủ nhưng không thể nói được, bởi giữa hai địa phương là chỗ kết nghĩa với nhau", Giám đốc điều hành của CLB Quảng Nam - ông Nguyễn Húp - chia sẻ.

"Trong trường hợp này, tôi nghĩ phải phạt nặng Claudicir vì không thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng. Cậu ấy đến trễ bao nhiêu ngày, cứ chiếu theo đó mà nhân lên”.

Như vậy, tương lai của chân sút 28 tuổi người Brazil cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tới hồi hết trước sự cứng rắn của đội chủ sân Tam Kỳ.

Claudecir là một trong những cầu thủ có đóng góp nhiều nhất cho chức vô địch V-League 2017 của Quảng Nam. Với 12 bàn thắng, anh được bình chọn là cầu thủ ngoại xuất sắc nhất V-League mùa trước.

Nhưng sau khi cùng CLB chinh phục đỉnh cao, trung phong người Brazil đã nhận được 1 lời đề nghị 'khủng' từ một CLB khác ở V-League: tiền lót tay 120.000 USD/năm cùng mức lương 10.000 USD/tháng.

Lời đề nghị này khiến Claudecir quyết tâm rời CLB Quảng Nam. Anh liên tục từ chối việc trở lại tập trung để chuẩn bị cho mùa giải mới đồng thời cùng người đại diện đe dọa sẽ kiện CLB xứ Quảng vì vi phạm hợp đồng.
 
Dẫu vậy, mới đây người đại diện của tiền đạo này đã phải lên tiếng hi vọng CLB nể những đóng góp của thân của mình để cùng nhau tìm ra giải pháp.