V.League 2017 là mùa giải “thần kỳ” của đội bóng xứ Quảng. Với sự thăng hoa của các ngoại binh như Thiago và Claudecir và đặc biệt là đội trưởng Đinh Thanh Trung, Quảng Nam đã làm nên điều không tưởng khi vô địch V.League 2017.

Kết thúc mùa giải ngoài ngôi vô địch, tiền vệ Đinh Thanh Trung còn nhận được giải thưởng “Quả bóng vàng Việt Nam năm 2017”. Sau mùa giải thần kì này, sự quan tâm của cổ động viên đội nhà trở nên rất lớn. Hơn nữa hiệu ứng của U23 Việt Nam khiến V.League 2018 trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với người dân Tam Kỳ.

Ở mùa giải này, sau khi nhận được sự đầu tư lớn từ các doanh nghiệp, sân Tam Kỳ đã được nâng cấp mạnh mẽ về cơ sở vật chất. Nhiều nguồn tin cho biết, đội bóng đã thuê đội ngũ từ Thái Lan để cải thiện mặt sân thi đấu. Được biết, chi phí nâng cấp cơ sở vật chất ở sân Tam Kỳ lên đến 10 tỷ đồng.

Mặc dù nhu cầu của khán giả tăng cao nhưng mức giá vé ở sân Tam Kỳ mùa giải này vẫn giữ nguyên so với năm ngoái. Theo đó, mức giá cao nhất ở sân của nhà đương kim vô địch vẫn chỉ là 35.000 đồng, con số rất phù hợp với những người hâm mộ bóng đá.

Hy vọng, ở mùa giải mới, người hâm mộ ở sân Tam Kỳ vẫn sẽ là điểm tựa to lớn để CLB Quảng Nam có thể tiếp tục tạo nên những kì tích.

Cụ thể, mức giá của từng khu vực khán đài sân Tam Kỳ như sau:

Khán đài A: 35.000 đồng/vé.

Khán đài B: 25.000 đồng/vé.

Khán đài C, D: 15.000 đồng/vé.