Các cầu thủ HAGL sẽ có trang phục mới ở V.League 2018

CLB HAGL đang ngày thu hút được sự chú ý của các nhà tài trợ lớn sau khi bầu Đức vẫn rất tâm huyết với bóng đá. Điểm mới ở mùa giải 2018 là Công Phượng và các đồng đội sẽ được mặc áo mang thương hiệu lớn từ Nhật Bản chứ không còn mặc áo do các xưởng may trong nước sản xuất. 

Theo thông tin nắm được, bản hợp đồng giữa CLB HAGL và thương hiệu thể thao Nhật Bản này có thời hạn 2 năm. Bên cạnh việc tài trợ trang phục cho đội một CLB HAGL ở V.League, họ cũng đảm trách các lứa U và đội học viện HAGL JMG.

Mẫu áo của HAGL sẽ được thiết kế có đôi chút khác biệt so với mọi năm. Áo đấu vẫn gồm hai màu đỏ và trắng, kèm logo nhà tài trợ VP Milk cùng sản phẩm sữa IQLac Pro ở chính giữa. Điểm khác, bên ngực trái sẽ là duy nhất logo CLB HAGL, bên phải là logo thương hiệu thể thao tài trợ. Phía dưới bụng áo thay vì dòng chữ "Dinh dưỡng phát triển chiều cao" sẽ là "Sữa của U23 VN". 

Dự kiến, lô hàng trang phục do thương hiệu thể thao lớn của Nhật Bản này tài trợ cho CLB HAGL sẽ chuyển đến đội bóng phố Núi vào ngày 28/2 tới. Theo thông tin phía HAGL tiết lộ, thương hiệu này không chỉ tài trợ riêng cho đội bóng phố Núi ở V.League.